Dịch Vụ Dán Quảng Cáo Trên Xe Taxi Giá Rẻ | Quảng Cáo Taxi          Dán quảng cáo trên xe Taxi được biết đến như một hình thức quảng cáo ngoài trời số 1 nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ các doanh nghiệp. Khi nhắc đến các chiến dịch truyền thông thì quảng cáo trên Taxi luôn là lựa chọn hàng đầu tại các thành phố lớn như Hà nội, sài gòn. Dán decal quảng cáo trên xe Taxi không chỉ hiệu quả cao và còn có giá thành rẻ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để có được cái gì tổng quát chúng ta cùng tìm hiểu Dịch vụ dán quảng cáo trên Taxi giá rẻ trọn gói của Đăng Quang ADV qua bài viết sau!


Dán quảng cáo trên xe Taxi
Dán quảng cáo trên xe Taxi

Dán quảng cáo trên Taxi là gì  ?


Không doanh nghiệp nào chi 1 khoản tiền lớn cho truyền thông mà không nhìn thấy được hiệu quả mang lại đúng không nào! Dán quảng cáo taxi nhằm giải quyết vấn đề cõi lõi truyền tải thương hiệu, quảng cáo sản phẩm đến hàng triệu khách hàng, trước mắt là những người tham gia giao thông.

Khác với quảng cáo trên ô tô, Dán decal quảng cáo trên Taxi tỏ ra hiệu quả rõ rệt hơn hẳn khi thị trường xe taxi tại các thành phố lớn như Hà nội, Sài gòn, Đà nẵng cực kỳ dày đặc và mật độ xuất hiện giao thông cũng cực kỳ nhiều. Quảng cáo trên xe Taxi  có thể mệnh danh là ông vua trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, là doanh nghiệp khó lòng bỏ qua khi nghĩ đến các chiến lược quảng cáo sản phẩm và truyền thông thương hiệu.

Chúng ta cùng tham khảo thêm các dịch vụ dán quảng cáo trên taxi tại các thành phố lớn qua các bài viết sau:

Dán quảng cáo trên Taxi tại Hà Nội
Dán quảng cáo trên Taxi tại Hồ Chí Minh
Dán quảng cáo trên Taxi tại Đà Nẵng
Dán quảng cáo trên Taxi tại Vinh


Dịch vụ dán quảng cáo trên Taxi mang lại những hiệu quả gì ?


Là doanh nghiệp chúng ta đều biết rằng kinh phí để thực hiện 1 chiến dịch truyền thông quảng cáo không hề rẻ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn đổ tiền hàng tỷ vào các kênh quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời. Sẽ là công cốc khi mất cả núi tiền nhưng hiệu quả vấn không thấy đâu, nhưng nếu lựa chọn kênh mang lại hiệu quả cao thì doanh số của doanh nghiệp có thể nâng mức hàng chục, thậm chí hàng trăm lần. Do vậy, việc lựa chọn dán quảng cáo trên Taxi luôn là quyết định hoàn toàn đúng đắn với túi tiền bỏ ra. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Chúng ta có thể thấy các mạng lưới Taxi tại các thành phố lớn ngày càng gia tăng và dày đặc. Điển hình là các hãng nổi tiếng như Mai Linh, Vinasun, Thành Công, Hoàng Anh …. Chính vì thế dán quảng cáo trên taxi chưa bao giờ giảm đi sức nóng.


dịch vụ dán quảng cáo trên xe taxi
Hiệu quả của dịch vụ dán quảng cáo trên xe taxi
Để có được cái nhìn tổng quát chúng ta cùng đi vào tìm hiểu chi tiết về các lợi thế sau:Quảng cáo trên  xe Taxi có cường độ hoạt động cao

Với tần suất hoạt động của Taxi liên tục trong ngày trên khắp mọi nẻo đường, ngõ ngách, chính vì thế các decal hình ảnh quảng cáo sản phẩm cũng như các thông điệp được dán trên Taxi truyền tải đa dạng đối tượng khách hàng, tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

Dán quảng cáo trên xe taxi thuận tiện quá trình thi công


Không khó khăn như các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trong thang máy Panol, màn hình Led, dán decal kín trên xe ô tô 45 chỗ … Dán quảng cáo trên Taxi dễ triển khai thi công và mất ít thời gian nhất. Điều này sẽ đẩy nhanh được tiến độ chiến dịch đồng nghĩa với gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 


Xem thêm: Quy trình thi công dán quảng cáo taxi

Không cần xin giấy phép hoạt động khi quảng cáo trên taxi


Đối với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, doanh nghiệp cần xin cấp phép từ Sở Văn hóa, sở Du lịch và sở thể thao. Tuy nhiên  quảng cáo trên xe taxi không cần phải xin giấy phép, sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho doanh nghiệp. Đây có thể xem là lợi thế trong quá trình triển khai chiến dịch với các cơ quan pháp lý.


 Khách hàng có thể dán quảng cáo ở những vị trí nào trên xe taxi ? 


Taxi nhìn khá nhỏ nhắn tuy nhiên có rất nhiều vị trị có thể dán quảng cáo trên xe taxi để khách hàng lựa chọn. Tùy vào sản phẩm quảng cáo, phân lớp khách hàng cũng như mục đích và ngân sách để lựa chọn các vị trí dán quảng cáo trên taxi đạt hiệu quả nhất và giá thành lại rẻ nhất. Chúng ta hãy cùng Đăng Quang ADV để tìm hiểu về các vị trí trên taxi có thể dán quảng cáo như sau:


Vị trí dán quảng cáo trên xe taxi
Các vị trí dán quảng cáo trên xe taxi

Dán quảng cáo ở cửa sau xe taxi

Vị trí này cũng thường được lựa chọn với mẫu mã quảng cáo nổi bật và khách hàng dễ dàng nhìn thấy trong quá trình taxi di chuyển.

·       Kích thước trên taxi:


Xe taxi 7 chỗ: W112 x H89 cm
Xe taxi 4 chỗ: W110 x H85 cm

·       Hình thức trên taxi:


Dán 2 bên hông xe taxi
Dán decal 1 mặt xe taxi


Dán quảng cáo tràn thân sau xe Taxi

Đây là lựa chọn thường được sử dụng nhất với vị trí diện tích quảng cáo lớn, giúp doanh nghiệp truyền tải các thông điệp, hình ảnh một cách đầy đủ và dễ dàng thiết kế những market thiết kế độc đáo, bắt mắt mang lại ấn tượng mạnh cho người tham gia giao thông.


Dán quảng cáo tràn thân sau xe taxi
Dán quảng cáo tràn thân sau xe taxi

·       Kích thước quảng cáo trên taxi:

Xe taxi 7 chỗ: W220 x H104 cm
Xe taxi 4 chỗ: W180 x H89 cm

·       Hình thức trên taxi:

Dán tràn thân sau xe taxi
Dán decal 1 mặt xe taxi


Dán quảng cáo ở kính đuôi xe taxi

Vị trí dán quảng cáo trên kính sau xe taxi cũng là một hình thức tận dụng hiệu quả bên cạnh các hình thức dán quảng cáo chính khác.

·       Kích thước quảng cáo trên taxi:

W131 x H7 cm

·       Hình thức trên taxi:

Dán kính đuôi xe Taxi
Dán decal 1 mặt xe taxi

Dán quảng cáo ở kính tam giác xe taxi

Dù chi phí rất thấp nhưng vị trí này ít được sử dụng vì diện tích quảng cáo nhỏ không gây được sự chú ý và khó truyền tải thông điệp.  Vị trí này thường dán tận dụng nhằm tăng độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp, bên cạnh hình thức dán quảng cáo cửa xe.

·       Kích thước trên taxi:

Xe taxi 7 chỗ: W22 x H40 cm
Xe taxi 4 chỗ: W27 x H26 cm

·       Hình thức quảng cáo trên taxi:

Dán decal 1 mặt
Dán ở kính tam giác

Dán quảng cáo ở túi treo xe taxi

Đây là vị trí ít được sử dụng nhất vì khả năng truyền tải thông điệp rất hạn chế. Các hình ảnh quảng cáo gần như chỉ tiếp cận với khách hàng là những người di chuyển bằng xe taxi ở cự ly gần.

·       Hình thức :

Dán decal 1 mặt
Dán ở túi treo phía sau ghế

·       Kích thước :

Xe taxi 7 chỗ: W130 x H18 cm
Xe taxi 4 chỗ: W180 x H89 cm


Dán quảng cáo trên xe Taxi có phù hợp với doanh nghiệp của bạn ?


Tính hiệu quả của việc dán quảng cáo trên taxi là rõ ràng và không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, mục đích chiến lược truyền thông để có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo ngoài trời tối ưu nhất. Quảng cáo trên taxi không thể áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp và tất cả các sản phẩm. Vậy doanh nghiệp như thế nào nên lựa chọn hình thức dán quảng cáo này ?

Lợi ích khi doanh nghiệp triển khai quảng cáo trên Taxi
Lợi ích khi doanh nghiệp triển khai quảng cáo trên Taxi


Thứ nhất: doanh nghiệp phải đủ tiềm lực về kinh tế.
Dán quảng cáo trên taxi khá rẻ so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác tuy nhiên cũng không hề rẻ nếu doanh nghiệp không có năng lực về tài chính. Rõ ràng, 1 doanh nghiệp nhỏ không nên nghĩ đến chiến dịch truyền thông bằng quảng cáo trên taxi

Thứ hai: Sản phẩm có thị trường tập trung ở các thành phố lớn.
Chúng ta đều biết quảng cáo trên taxi tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà nội, Sài gòn, Đà Nẵng. Nếu 1 doanh nghiệp có các mặt hàng chủ yếu đánh ở các thị trường ngách như nông thôn hoặc miền núi cao… thì thực hiện chiến dịch truyền thông bằng dán quảng cáo trên taxi tỏ ra sẽ không hiệu quả.

Thứ ba: Đẩy mạnh mục đích truyền thông thương hiệu.
Bất cứ hình thức quảng cáo nào cũng nhằm mang đến khách hàng và doanh thu cho doanh nghiệp, Quảng cáo trên taxi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên điều đặc biệt là với mật độ và tần số của taxi cực lớn, khi thực hiện 1 chiến dịch quảng cáo sẽ tạo 1 độ lan phủ thương hiệu cực kỳ rộng lớn. Chính vì thế, Dán quảng cáo trên taxi phù hợp với các doanh nghiệp ngoài mục đích tăng doanh số sản phẩm còn muốn thúc đẩy thương hiệu lan tỏa mạnh mẽ.

Báo giá dán quảng cáo trên Taxi như thế nào ?

Như đã giới thiệu các mục ở trên, tùy vào mục đích truyền thông sẽ có rất nhiều vị trí để dán decal quảng cáo trên taxi. Ở mỗi vị trí khách nhau sẽ có những báo giá khác nhau.
Ngoài ra báo giá dán quảng cáo trên taxi còn phụ thuộc vào số lượng taxi cho 1 chiến dịch truyền thông, thời gian dán quảng cáo cũng như các hãng taxi lựa chọn quảng cáo. Sẽ có sự báo giá khác nhau giữa các hãng Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun hay Taxi Thành công …

Báo giá dán quảng cáo trên Taxi Mai Linh


Mai Linh là hãng xe Taxi nổi tiếng và uy tín số 1 tại Việt Nam với hơn 20.000 xe . Taxi Mai Linh đã mở rộng tại 60 tỉnh thành trong cả nước với hơn 100 chi nhánh. Mai linh là hãng Taxi có tần suất hoạt động liên tục và lớn nhất ở các thành phố như Hà nội, Sài gòn, Đà Nẵng.Báo giá dán quảng cáo taxi Viansun


Vinasun cũng là 1 hãng taxi lớn gần ngang với Mai Linh với số lượng gần 15.000 xe. Báo giá dán quảng cáo trên Taxi Vinasun có phần rẻ hơn Mai Linh tuy nhiên tần suất hoạt động sẽ không nhiều bằng Mai Linh.

Báo giá dán quảng cáo trên Taxi Vinasun
Báo giá dán quảng cáo trên Taxi Vinasun

Báo giá dán quảng cáo trên Taxi Thành công.


Thành công là hãng Taxi chủ yếu hoạt động ở Hà nội. Dán quảng cáo trên taxi Thành công rẻ hơn so với cả Mai Linh và Vinasun phù hợp với các doanh nghiệp muốn đánh ở thị trường tại thành phố Hà nội.


 Ưu đãi dán quảng cáo trên Taxi tại Đăng Quang Q1 năm  2021

Đăng quang ADV là đơn vị chuyên về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên taxi. Với tiêu chí luôn mong muốn mang đến cho khách hàng 1 lựa chọn tốt nhất. Đăng Quang ADV gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi giảm giá cực lớn cho các doanh nghiệp triển khai dán quảng cáo trên Taxi tại Q1 năm 2020 với ưu đãi giảm giá hơn 30%. Đây xem như 1 tri ân mà Đăng Quang ADV muốn dành đến quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ công ty trong năm 2010 vừa rồi.
Hãy liên hệ ngay Hotline 0888.113.236  để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!!!
Cồng ty Quảng Cáo


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐĂNG QUANG 

Trụ Sở: Số 9b13/51 Phố Cảm Hội, Phường Đống Mác - Q Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline : 0888.113.236 - 084.939.9999.

Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0888113236